Tiểu sử Evgeny Polyakov và sự thật thú vị về cựu cầu thủ này

Evgeny Polyakov – một tiền đạo được tất cả fan hâm mộ bóng đá Nga biết đến. Ông là cựu cầu thủ bóng đá người Nga, đang chơi cho “Eagle” và đảm nhận vị trí tiền đạo. Để hiểu rõ hơn về tiểu sử Evgeny Polyakov cũng như sự nghiệp của vị tiền đạo tài năng này thì mọi người theo dõi bài viết sau đây mà trực tiếp bóng đá đã chia sẻ.

Tiểu sử Evgeny Polyakov – Tiền đạo tài năng người nga

Theo nguồn thông tin tổng hợp được từ tiểu sử Evgeny Polyakov, ông sinh vào ngày 29 tháng 09 năm 1980 tại thành phố Orel tại Nga. Đây cũng nơi đầu tiên là ông bắt đầu sự nghiệp đá bóng của mình. Lúc đầu, ông tham gia hoạt động tại học viện thanh thiếu niên của câu lạc bộ địa phương “Pearl”, nhưng về sau ông đã chuyển đến câu lạc bộ khác tên là “Orel”. Vào cuối sự nghiệp của mình thì ông đã lựa chọn cống hiến cho câu lạc bộ “Eagle”. Theo Evgeny Polyakov chia sẻ, ông đã có những năm tháng tươi đẹp cũng như kỉ niệm khó quên tại đây.

Tìm hiểu về tiểu sử Evgeny Polyakov

Vào năm 1999, ông bắt đầu ra mắt với vị trí tiền đạo tại câu lạc bộ. Trong mùa giải đầu tiên của mình, ông có 19 lần ra sân với 3 bàn thắng tuyệt vời. Từ năm tiếp theo, Polyakov đã trở thành cầu thủ chính thức và thường xuyên góp mặt trong các trận đấu của câu lạc bộ “Eagle”. Sau 4 năm gắn bó với club này, ông đã có 118 lần ra sân với 17 bàn thắng. Tuy nhiên, đến 2003 ông đã đưa ra quyết định táo bạo đó là rời khỏi câu lạc bộ cũ và gia nhập vào Lukhovitsy “Spartacus”. Nhưng sau khi hoạt động một thời gian tại clb mới thì ông đã quyết định quay trở về “Eagle”.

Hành trình sự nghiệp của tiền đạo Evgeny Polyakov

Nếu bạn là một fan hâm mộ đích thực của vị tiền đạo tài năng người Nga này thì bạn đừng bỏ lỡ các thông tin về hành trình sự nghiệp của ông qua phần tiểu sử Evgeny Polyakov nhé!

Hành trình sự nghiệp đá bóng của tiền đạo Polyakov

Sau khi Evgeny Polyakov rời khỏi clb “Eagle”

Thật đáng tiếc khi nói rằng Evgeny Polyakov chỉ duy trì được sự ổn định trong sự nghiệp của mình khi hoạt động tại clb “Eagle”. Bởi ngay sau khi ông rời khỏi câu lạc bộ này thì ông đã quyết định đồng hành cùng với clb Lukhovitsy “Spartacus” nhưng chỉ trải qua 16 trận đấu tại đây. Sau đó, ông lại tiếp tục chuyển sang đội bóng  “Harmony” và “Togliatti” nhưng số trận đấu ông tham gia không tăng thêm. Thậm chí, khi ông chọn hoạt động tại “Eugene” thì số trận đấu ông tham dự chỉ còn khoảng 10 trận. Đến năm 2004, Polyakov đã gia nhập vào clb “Vanguard” và ông đã hoạt động tại nơi này trong suốt một năm rưỡi.

Cho đến năm 2006, Evgeny Polyakov quyết định tập trung luyện tập lại cho đôi chân của mình để lên đường chinh phục chức vô địch thế giới. Lúc này ông đang đồng hành cùng clb “Atlantas” và ông cũng chỉ tham gia vào 9 trận đấu khi hoạt động tại đây. Sau một thời gian, ông lại quyết định đến với clb Kazakhstan “Shakhtar”. Và vào cuối mùa giải, ông đã trở lại Nga và đầu quân vào “thợ rèn” Tula. Tuy không thể quay lại phong độ ổn định như xưa nhưng ông vẫn cố gắng tạo ra phong cách chơi ấn tượng khi ghi được 6 bàn trong 13 trận đấu.

Sau khi Evgeny Polyakov rời khỏi  “Eagle”

Evgeny Polyakov quyết định trở lại “Eagle”

Từ những thông thu thập được từ tiểu sử Evgeny Polyakov, cho thấy ông đã tham gia vào nhiều câu lạc bộ khác nhau nhưng đến năm 2007 ông đã quyết định trở lại với clb “Eagle” và góp phần giúp clb hoàn thành mùa giải. Ở thời điểm đó ông đã giúp đội bóng của mình ghi 9 bàn thắng trong 17 trận đấu. Tuy nhiên, một thời gian sau vì tình hình của bản thân, ông lại quyết định rời khỏi câu lạc bộ ở quê nhà và đầu quân cho Voronezh “Dynamo”.

Mãi cho đến năm 2008, khi tình hình cá nhân của Evgeny Polyakov được cải thiện thì ông đã trở lại với “Eagle”, nay đã đổi tên thành “Rusich”. Ông đã tiếp tục trải qua 3 năm rưỡi hoạt động ở clb “Eagle”. Và tại hai mùa giải lớn trong thời gian đó, ông đã đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp đá bóng của mình. Vào năm 2010, ông phá vỡ kỷ lục đá bóng của bản thân khi ghi 20 bàn sau 29 trận đấu và cũng tại mùa giải 11/12 ông đã ghi được 20 bàn trên 42 trận đấu.

Evgeny Polyakov quyết định quay trở lại  “Eagle”

Dù sự nghiệp hoạt động bóng đá của Evgeny Polyakov gặp nhiều trắc trở khi phải thay đổi nhiều câu lạc bộ khác nhau. Nhưng ông vẫn luôn giữ cho bản thân đam mê nhiệt huyết với bóng đá và cố gắng duy trì phong độ, cách chơi một cách hoàn hảo nhất. Chính điều đó đã giúp ông đạt được thành công vào giai đoạn cuối sự nghiệp.

Lời kết

Bài viết trên chia sẻ cách chi tiết và đầy đủ các thông tin về tiểu sử Evgeny Polyakov cũng như hành trình sự nghiệp đá bóng của ông. Hy vọng các thông tin này sẽ bổ ích với các bạn. Đồng thời cũng giúp mọi người hiểu rõ hơn về vị tiền đạo tài năng và bản lĩnh này.  

Tiểu sử Evgeny Polyakov và sự thật thú vị về cựu cầu thủ này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên